THÔNG TIN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN KHU CÔNG NGHIỆP SONADEZI CHÂU ĐỨC

Thời gian gần đây, những thông tin về dự án bất động sản khu công nghiệp Sonadezi đã và đang là tin “nóng” cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Điều này đến từ những tiềm năng cùng lợi thế sẵn có của nơi này.

Được biết khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức có diện tích lên đến 2287 ha, là KCN có quy mô lớn nhất toàn bộ miền Nam. Là mũi nhọn kinh tế hàng đầu của huyện Châu Đức, từ khi hình thành đã thúc đẩy mạnh mẽ nền kinh tế nơi đây. Nổi trội nhất trong đó có lẽ là thị trường bất động sản khu công nghiệp – đây chắc chắn là thông tin đáng mừng.

The Fusion HVH - Dự án bất động sản khu công nghiệp Sonadezi
Sonadezi, KCN mang tầm cỡ và tiềm năng bùng nổ bất động sản

Trong tương lai khi KCN này không chỉ chỉ hoạt động mỗi loại hình công nghiệp mà còn là khu dân cư, khu đô thị – sân golf. Đảm bảo biến Châu Đức trở thành một khu đô thị nhộn nhịp, thu hút rất nhiều sự đầu tư dân cư.

Tổng quan dự án bất động sản khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức

  • Tên dự án: Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức
  • Vị trí dự án: Xã Nghĩa Thành – Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Do có diện tích rộng lớn, khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức nằm ở cả hai xã Suối Nghệ và Nghĩa Thành, Châu Pha, Vũng Tàu. Đây là một khu vực có quỹ đất rộng, lượng dân cư đông đúc. Hiện nay đang có rất nhiều công trình, dự án bất động sản mọc lên thu hút thêm lượt dân cư mới.

Đảm bảo cho nguồn lao động địa phương dồi dao. Theo thống kê nguồn lao động tại Châu Đức được đào tạo chiếm 70% năm 2020. Ngoài ra hiện nay, gần kề KCN Châu Đức đang có những KCN, dự án mởi của các tập đoàn lớn chuẩn bị đổ bộ.

Tiêu biểu nhất là tập đoàn Hưng Vượng Holdings, với dự án khu dân cư đô thị cao cấp The Fusion. Đảm bảo trong tương lai sẽ cùng kết hợp với KCN Sonadezi tạo nên một trung tâm kinh tế mới. Quan trọng hàng đầu Vũng Tàu, đem lại nguồn kinh tế to lớn, cơ hội việc làm kinh doanh cho hàng ngàn người.

Xem thêm: Tiềm năng đầu tư sinh lời cực đỉnh từ đại đô thị bậc nhất The Fusion

The Fusion HVH - Thông tin dự án bất động sản khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức
Sở hữu quy mô lớn cùng vị trí đắc địa, mang đến tiềm năng cho bất động sản

Đảm bảo cho nguồn lao động địa phương dồi dao. Theo thống kê nguồn lao động tại Châu Đức được đào tạo chiếm 70% năm 2020. Ngoài ra hiện nay, gần kề KCN Châu Đức đang có những KCN, dự án mởi của các tập đoàn lớn chuẩn bị đổ bộ. Tiêu biểu nhất là tập đoàn VinGroup, với dự án lên đến 800ha. Đảm bảo trong tương lai sẽ cùng kết hợp với KCN Sonadezi tạo nên một trung tâm kinh tế mới. Quan trọng hàng đầu Vũng Tàu, đem lại nguồn kinh tế to lớn, cơ hội việc làm kinh doanh cho hàng ngàn người.

Thông tin dự án bất động sản khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức

Từ những lợi thế sẵn có cùng với làn sóng đầu tư bất động sản khu công nghiệp đang tăng cao trong giai đoạn mới 2021 – 2030. Những thông tin dự án bất động sản khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức đang là điều mà các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu, bên cạnh đó là những chiến lược đầu tư đúng đắn, góp phần phát triển những triển vọng đầu tư kia thành những giá trị khổng lồ trong tương lai. 

Các dự án bất động sản khu công nghiệp Sonadezi chính là những mũi nhọn đầu tư đúng đắn, an toàn mang tính bền vững. Bên cạnh các giá trị cảnh quan của dự án, nó mang đến khả năng sinh lời cực cao đến từ những lợi thế và xu hướng đầu tư thế hệ mới. 

Bất động sản khu công nghiệp nói chung hay bất động sản khu công nghiệp Sonadezi nói riêng đang dần trở thành những thông tin đáng chờ đợi của các nhà đầu tư trong việc lựa chọn vị trí kinh doanh, không những vậy các nhà đầu tư luôn tìm kiếm những dự án cùng chủ đầu tư uy tín để có thể cùng đồng hành trên hành trình kiến tạo giá trị lợi nhuận.

Bất động sản khu công nghiệp – thông tin về những dự án đáng mong chờ

Như đã đề cập sự phát triển của khu công nghiệp đã kéo theo sự thay đổi tích cực trong nhiều mặt của khu vực. Nổi trội nhất trong đó phải kể đến những dự án bất động sản khu công nghiệp

Các dự án bất động sản Vũng Tàu vốn đã nóng bỏng với: Sự đẩy mạnh phát triển toàn tỉnh của chính phủ, vị trí ngay trung tâm khu vực miền Nam dễ dàng giao thương đến mọi vị trí trong khu vực, các trọng điểm quan trọng về kinh tế đặc biệt là những KCN, cảng, sân bay, xu hướng du lịch nghỉ dưỡng lên ngôi,…

Các dự án bất động sản Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức, không chỉ sở hữu những ưu điểm chung. Mà bởi tác động của khu công nghiệp nơi đây. Dẫn đến sự phát triển tất yếu, gia tăng giá trị đất nền nơi đây. Mang lại nguồn sinh lợi nhuận khổng lồ, mà lại đảm bảo, hợp pháp.

The Fusion HVH - Thông tin dự án bất động sản khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức
Khu dân cư dự án bất động sản khu công nghiệp Sonadezi chính là tiềm năng to lớn nhất tại đây

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đường xá thuận lợi chính là lợi thế để thị trường bất động sản phát triển. Nhờ sự xuất hiện của các dự án quy hoạch quy mô lớn như Sân bay Quốc tế Long Thành, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sự đổ bộ của tập đoàn Vingroup với 800ha diện tích đất,… đặc biệt là dự án The Fusion thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đã có những bứt phá rõ rệt.

Xem thêm: Top 3 lý do nên đầu tư đất nền The Fusion ngay thời điểm này

Một số dự án căn hộ cao cấp tại thành phố Vũng Tàu có giá từ 44 – 48 triệu đồng/m2. Giá bán phân khúc nhà phố tại thành phố Bà Rịa có nơi đạt 40 – 45 triệu đồng/m2. Các dự án nghỉ dưỡng ven biển khu vực Hồ Tràm giá lên đến 45 – 50 triệu đồng/m2.

Kết luận

Sự phát triển Công nghiệp đã kéo theo sự phát triển và tiềm năng bùng nổ của Bất động sản, xu hướng Bất động sản Công nghiệp đã và đang là mũi nhọn đầu tư của các doanh nghiệp trong giai đoạn 2021 – 2030, nên hứa hẹn nhu cầu về dự án BĐS nói chung hay dự án bất động sản khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức nói riêng trong tương lai sẽ trở thành điểm “Nóng đầu tư” hơn bao giờ hết.

Biên tập viên Hưng Vượng Holdings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Về trang chủ