MUA BÁN ĐẤT NỀN KHU CÔNG NGHIỆP SONADEZI BÙNG NỔ GIÁ TRỊ

Hiện nay, thị trường mua bán đất nền khu công nghiệp Sonadezi đang trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư trong thời kỳ mới. Nhờ vị trí chiến lược trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu đã đẩy mạnh phát triển các ngành công nghiệp song song với hạ tầng, cảng biển. Từ đó thúc đẩy phát triển đô thị hóa, nhu cầu có nơi an cư dành cho chuyên gia, người lao động cũng tăng mạnh.

The Fusion HVH - Mua bán đất nền khu công nghiệp Sonadezi bùng nổ giá trị
Mua bán đất nền khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức mang tiềm năng lớn

Tổng quan về mua bán đất nền khu công nghiệp Sonadezi

Khu công nghiệp đô thị Sonadezi Châu Đức tọa lạc trên địa bản của 2 xã Nghĩa Thành và Suối Nghệ, thuộc huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nằm ở vị trí vô cùng đắc địa, bởi từ nơi đây ta có thể dễ dàng đi đến những đầu mối giao thông trọng điểm

  • Cách quốc lộ 51 khoảng 13km
  • Đến KCN Phú Mỹ 20km
  • Đến KCN Mỹ Xuân 30km
  • Đến TP.Bà Rịa 20km
  • Cách Cảng quốc tế Cái Mép chỉ 19km
  • Đến trung tâm thành phố Vũng Tàu 30km
  • Cách sân bay Long Thành 50km
  • Cách KCN hoá dầu Long Sơn 40km
  • Đặc biệt đến TP.HCM chỉ với 60km

Với tổng diện tích lên đến 2.287ha, Khu công nghiệp Đô thị Sonadezi Châu Đức là một trong những khu công nghiệp phức hợp lớn của cả nước.

Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức không chỉ đáp ứng yêu cầu sản xuất mà còn phục vụ những yêu cầu sinh hoạt đời thường cho người lao động vừa làm việc vừa sinh sống cùng với đó là thúc đẩy sự phát triển của thị trường mua bán bất động sản khu công nghiệp xung quanh tăng cao. Khu công nghiệp Đô thị Sonadezi Châu Đức với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, phúc vụ cho nhu cầu sử dụng, cũng như sản xuất.

Thị trường mua bán đất nền khu công nghiệp Sonadezi có thật sự hứa hẹn?

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đường xá thuận lợi chính là lợi thế để thị trường bất động sản phát triển. Nhờ sự xuất hiện của các dự án quy hoạch quy mô lớn như Sân bay Quốc tế Long Thành, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sự đổ bộ của tập đoàn Vingroup với 800ha diện tích đất,… đặc biệt là The Fusion Châu Đức đã khiển cho thị trường mua bán bất động sản gần khu công nghiệp đã có những bứt phá rõ rệt.

Xem thêm: Hệ thống hạ tầng biệt thự The Fusion có gì đặc biệt? 

Ghi nhận từ thực tế thị trường BĐS tại địa phương cho thấy. Năm 2019, giá đất nền trên hầu hết các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, đặc biệt là khu vực trung tâm TP. Bà Rịa, TX. Phú Mỹ, TP. Vũng Tàu tăng 20-30% so với năm trước. Lượng hồ sơ mua bán, giao dịch BĐS tại các địa phương trên cũng tăng từ 20-30%, thậm chí lên đến 50% giai đoạn giữa năm 2019.

The Fusion HVH - Mua bán đất nền khu công nghiệp Sonadezi bùng nổ giá trị
Thị trường bất động sản Vũng Tàu “nóng” nhờ sự xuất hiện các khu công nghiệp

Một số dự án căn hộ cao cấp tại thành phố Vũng Tàu có giá từ 44 – 48 triệu đồng/m2. Giá bán phân khúc nhà phố tại thành phố Bà Rịa có nơi đạt 40 – 45 triệu đồng/m2. Các dự án nghỉ dưỡng ven biển khu vực Hồ Tràm giá lên đến 45 – 50 triệu đồng/m2.

Theo nhận định của các chuyên gia, thời gian qua thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đã có những phát triển rõ rệt. Đồng thời, với giá đất “quá rẻ” so với tiềm năng của nó, thì nơi đây chính là một trong những “điểm nóng” mà các nhà đầu tư cần lưu ý.

Đi lên cùng với sự phát triển của công nghiệp là nhu cầu về nơi ở của người dân, đặc biệt là đời sống công nhân viên xung quanh Khu công nghiệp. Điều này dẫn đến tại đây, nguồn cầu về bất động sản nói chung hay đất nền nói riêng trở nên cao hơn bao giờ hết. 

Thị trường mua bán đất nền khu công nghiệp Sonadezi là phân khúc bất động sản dễ đầu tư, dễ sinh lời. Chính vì vậy, bất động sản tại Khu công nghiệp thuộc hàng lớn nhất cả nước, đặc biệt là The Fusion đã và đang trở thành một điểm “Nóng” và thị trường hứa hẹn dành cho các Quý khách hàng và Quý nhà đầu tư. 

Xem thêm: Tiềm năng đầu tư sinh lời cực đỉnh từ đại đô thị bậc nhất The Fusion

The Fusion HVH - Mua bán đất nền khu công nghiệp Sonadezi bùng nổ giá trị

Khu dân cư xung quanh KCN đang nổi lên nhờ nhu cầu lớn

Sự phát triển về công nghiệp – dịch vụ kéo theo tốc độ đô thị hóa tại Châu Đức được cho là động lực lớn thúc đẩy tăng trưởng bất động sản tại đây trong những năm tới.

Sự tham gia của các nhà đầu tư tiềm lực mạnh sẽ kiến tạo nhiều khu đô thị mới, đa dạng sản phẩm như văn phòng, shophouse, nhà phố, biệt thự được đầu tư bài bản về hạ tầng, tiện ích sống… Từ đó đáp ứng nhu cầu chỗ ở, làm việc và giải trí cho cư dân, phục vụ nhu cầu an sinh xã hội hoàn chỉnh.

Kết luận

Từ góc độ đầu tư, tiềm năng gia tăng giá trị mua bán đất nền khu công nghiệp Sonadezi còn đến từ việc phát triển kinh doanh thương mại – dịch vụ phục vụ hàng trăm nghìn chuyên gia, người lao động kể trên, từ đó hưởng lợi bền vững từ khai thác kinh doanh hoặc cho thuê. Với mặt bằng giá còn tương đối “mềm” so với những địa phương khác xung quanh, Bất động sản gần KCN Sonadezi Châu Đức được nhận định là sự lựa chọn phù hợp cho nhà đầu tư tìm kiếm điểm đến sinh lời tốt trong giai đoạn hiện nay.

Biên tập viên Hưng Vượng Holdings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Về trang chủ