TÂM THƯ CEO HOÀNG MẠNH TÚ GỬI ĐẾN TOÀN HỆ THỐNG THE FUSION

TÂM THƯ CEO HOÀNG MẠNH TÚ GỬI ĐẾN TOÀN HỆ THỐNG THE FUSION

Vừa qua cuộc Họp Chiến Lược Triển Khai The Fusion đã diễn ra sôi nổi và thu hút gần 30 đại lý chiến lược tham gia hợp tác cùng Hưng Vượng 2 miền Nam Bắc. Hòa trong không khí tưng bừng đó, một trong những đại lý F1 của The Fusion – anh CEO Hoàng Mạnh Tú đến từ An Vượng Real đã không giấu nổi cảm xúc mà ngay lập tức gửi những dòng tâm tư tới nhà đầu tư và chuyên viên kinh doanh toàn hệ thống The Fusion. Những chia sẻ của anh được Hưng Vượng Holdings tường thuật lại cụ thể trong bài viết dưới đây.

HVH - Tâm thư CEO Hoàng Mạnh Tú gửi đến toàn hệ thống The Fusion
The Fusion – sản phẩm bất động sản đầu tư tốt nhất khu đông TP.HCM

The Fusion – sản phẩm bất động sản đầu tư tốt nhất khu đông TP.HCM …Tại sao vậy???

Chúng ta sẽ cùng nhau xét những yếu tố quan trọng nhất để có được một thương vụ đầu tư BĐS thành công.

Tôi đã viết bài này trong 1,5 tiếng nên sẽ hơi dài chút nhưng tôi nghĩ rằng để quyết định đầu tư một BĐS bỏ ra số tiền tích lũy nhiều năm thì dành 20 – 30 phút để đọc hết rồi quyết định xuống tiền đầu tư hay không đó là việc nên làm.

Thời điểm: Thiên thời

Khi tất cả mọi chính phủ trên thế giới đều bơm tiền để cứu mọi nền kinh tế khỏi sự khủng hoảng sau dịch bệnh Covid 19 (sự kiện 100 năm mới có 1 lần. Năm 1918 dịch cúm Tây Ban Nha cũng khủng khiếp như Covid 19) khi khủng hoảng kinh tế tất cả mọi quốc gia đều tăng trưởng âm mà tiền lại liên tục được bơm ra thị trường dẫn tới giá trị đồng tiền giảm nghiêm trọng khắp nơi trên toàn cầu.

Và kết quả là coin, chứng khoán, bất động sản khắp nơi trên thế giới này đều tăng giá, ở việt nam còn có thêm lan var nữa

Vì sao vậy? Khi giá trị đồng tiền giảm mạnh không để tiền vào các kênh đầu tư thì biết để đâu? Mới đây ngay sau khi Singapore khống chế dịch bệnh tốt và cuộc sống bình thường mới được tái lập giá BĐS trung Tâm Singapore tăng 4,5 lần so với cùng kỳ năm 2020. 4,5 lần ở một quốc gia phát triển giá BĐS đã đạt đỉnh và khá ổn định hàng thập kỷ nay, quá Khủng khiếp.

=> Đây là cơ hội trăm năm có một để đầu tư BĐS trên toàn thế giới chứ không chỉ ở Việt Nam. Vậy không phải thiên thời thì là gì?

Vị trí kim cương

Về vị trí chúng ta phải nói tới : vị trí tổng thể và vị trí chi tiết

VỀ VỊ TRÍ TỔNG THỂ : nghĩa là vị trí của Huyện Châu Đức. Châu Đức nằm ở vùng ven khu đông của TP. HCM là hướng phát triển tất yếu của các đô thị trên thế giới chính là hướng phát triển về gần biển.

Chúng ta thấy rõ sự ưu tiên phát triển về khu đông của chính phủ Việt Nam gồm: thành lập TP. Thủ Đức, xây dựng sân bay Long Thành, siêu cảng nước sâu Cái Mép Thị Vải đi cùng với quy hoạch đó chúng ta cũng thấy rõ sự tăng trưởng vượt bậc về giá BĐS của các nơi có quy hoạch đó: khi thành lập TP. Thủ Đức (quận 2, quận 9, và quận Thủ Đức tăng giá BĐS nhiều lần , Long Thành cũng tăng 5-10 lần, Phú Mỹ tăng 2-3 lần; sự tăng trưởng đó chỉ trong thời gian ngắn ngủi hơn 3 năm nay) 

Vậy điều gì đang chờ đón khi huyện Châu Đức được quy hoạch là một thành phố công nghiệp công nghệ cao liền kề siêu cảng Cái Mép Thị Vải , biến Phú Mỹ – Châu Đức thành một cặp đôi hoàn hảo (cặp đôi Cảng – KCN  liền kề nhau) tạo nên lợi thế đặc biệt lớn và góp phần giúp kinh tế nước ta.

HVH - Tâm thư CEO Hoàng Mạnh Tú gửi đến toàn hệ thống The Fusion
Vị trí kim cương, giao thương thuận tiện của The Fusion

VỀ VỊ TRÍ CHI TIẾT : chắn hẳn anh chị đã chứng kiến BĐS tại cổng các KCN trên khắp cả nước tăng giá mạnh mẽ như nào trong mấy năm qua. Cổng KCN Samsung Bắc Ninh: 50 – 60 Tr /m2 , Samsung Thái Nguyên cũng vậy, ở miền nam giá BĐS tại đường Trần Phú cổng KCN Nhơn Trạch là 70 – 80Tr/m2 , đường D1 cổng KCN Thuận An là 60 – 80Tr/m2 

Anh chị sẽ ngỡ ngàng khi biết rằng The Fusion nằm cách cổng chính của KCN Sonadezi Châu Đức (tổng diện tích 2287 ha) chỉ 500m. Có một điều này tôi muốn chia với anh chị là Sonadezi Châu Đức rộng gấp 3 lần Samsung Thái Nguyên (rộng 693 ha) lượng công nhân ở đây cũng gần gấp đôi Samsung Thái Nguyên vậy mà Samsung Thái Nguyên giá 45 – 60 tr/m2 rồi , điều gì đang chờ đón ở phía trước khi chúng ta đầu tư vào The Fusion nhỉ?

Nếu là tôi 40 – 50tr chưa chắc tôi đã bán (LƯU Ý: khảo sát giá BĐS tại các KCN là tôi nghiên cứu tại khu vực cổng chính, cổng phụ của KCN nơi mà dòng người đi lại. Chọn vị trí trong BĐS quan trọng lắm) 

Xem thêm: Khám phá vị trí tuyệt đẹp của thành phố hòa bình The Fusion

Thiết kế và tiện ích

Về điều này thì The Fusion Châu Đức phải gọi là bá đạo: với thiết kế mặt tiền 7m đó là điều vô cùng tuyệt vời , các khu dân cư phân lô 5m nhiều quá rồi, người giàu họ thích nhà của họ có mặt tiền rộng rãi lắm, Sonadezi Châu Đức có tới 80.000 chuyên gia, người lao động làm việc (80.000 người là bằng 1/2 dân số quận 2 TP. HCM đó anh chị ơi) Sonadezi là KCN , đô thị và sân Golf người giàu chỉ cần đi bộ 500m đã đến The Fusion : họ không chọn The Fusion thì chọn ở đâu nhỉ.

Hơn nữa hầu hết các khu phân lô không có trung tâm thương mại ( TTTM ), tại The Fusion có TTTM và quảng trường quy tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới quá phù hợp với nhu cầu của 80.000 người đang chuẩn bị về với Sonadezi Châu Đức.

HVH - Tâm thư CEO Hoàng Mạnh Tú gửi đến toàn hệ thống The Fusion
Hệ thống tiện ích đẳng cấp hàng đầu tại The Fusion

Xem thêm: Độ “hot” của dự án The Fusion được giới chuyên gia đánh giá như thế nào

Pháp lý hoàn thiện

Với tình hình phân lô cá nhân hiện nay quá tràn lan phá vỡ quy hoạch, tìm được một sản phẩm 1/500 như The Fusion Bà Rịa như tìm sao trên trời mùa đông. May mắn là Hưng Vượng Holdings tìm được ngôi sao này cho quý nhà đầu tư. Chỉ trong quý II năm 2022 là sổ trao tay nhà đầu tư rồi. Đến đoạn này chắc cũng quá đủ để anh chị chọn ngay 2-3 nền biệt thự tại The Fusion rồi nhỉ? Nhưng chưa hết đâu. Còn một điều nữa quan trọng cực kỳ trong đầu tư BĐS đó là Cú Huých

Cú huých tăng giá quá mạnh

Chọn đúng lúc chuẩn bị có cú huých tăng giá là sự thông minh của nhà đầu tư BĐS

  • Cú huých 1 : đến từ thông tin quá tốt mà chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc mới đưa về từ chuyến công du Mỹ . Tập đoàn Quantum đầu tư 20-30 tỷ đô vào Việt Nam và chủ yếu số tiền này đổ vào Bà Rịa – Vũng Tàu. Ôi. Số tiền này bằng khoảng 10% GDP Việt Nam đấy ạ. Mà đổ vào Bà Rịa – Vũng Tàu thì kinh tế nơi đây sẽ như nào? Giá BĐS sẽ khủng khiếp ra sao tôi không dám tưởng tượng nữa 
  • Cú huých 2: cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu đã duyệt : điều này thì quá rõ ràng rồi. Anh chị đã thấy Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Phòng , Quảng Ninh , Lào Cai tăng giá BĐS 3-5 thậm chí là 10 lần khi cao tốc đến. Nhiều anh chị lo cao tốc lâu triển khai, không đâu ạ cao tốc này để kết nối đến cảng Cái Mép Thị Vải mà Việt Nam đang là nền kinh tế hướng đến xuất khẩu, cao tốc này bức thiết lắm rồi, vì vậy mà chính phủ duyệt cao tốc này giữa lúc dịch bệnh căng thẳng 
  • Cú huých 3: KCN Sonadezi Châu Đức đang xây dựng quá mạnh do chuyển nhà máy từ KCN Biên Hoà 1 về đây nên theo thống kê của chủ đầu tư Sonadezi chỉ trong 2022 có tới 80.000 người lao động và làm việc tại đây. Dịch bệnh có làm chậm tiến trình xây dựng nhà máy thì trong 2023 cũng sẽ hoàn thành mục tiêu 80.000 người về đây. The Fusion chỉ có gần 400 lô lúc ấy người ta tranh nhau chọn biệt thự mất thôi
HVH - Tâm thư CEO Hoàng Mạnh Tú gửi đến toàn hệ thống The Fusion
Hệ thống hạ tầng đồng bộ và sang trọng của The Fusion

Điều cuối cùng trong tâm thư CEO Hoàng Mạnh Tú gửi đến toàn hệ thống The Fusion: Giá đầu tư

Trong mùa dịch này đơn vị phát triển dự án đưa ra mức giá không thể tốt hơn. Chỉ từ 12,5tr/m2 đất quy hoạch biệt thự đẹp lộng lẫy.

Còn bây giờ là lúc anh chị chọn lô và chọn thời điểm nào để mình bán ra, anh chị nhắm tới mục tiêu 25-30 hay 45tr/m2. Tôi nghĩ rằng tầm nhìn giá đó trong khoảng 3 năm là cực kỳ hợp lý.

Trích lời CEO Hoàng Mạnh Tú – An Vượng Real

Biên tập viên Hưng Vượng Holdings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Về trang chủ