THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA – VŨNG TÀU TĂNG TỐC BỀN VỮNG

Với tiềm năng du lịch sẵn có cùng lợi thế về kết nối hạ tầng giao thông, kinh tế xã hội phát triển, thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là các dự án khu đô thị khép kín.

Thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu tăng tốc bền vững
Thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu sôi động trở lại

Đồng thời, thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu với chỉ số Vốn đầu tư FDI cao thứ 3 cả nước (chỉ sau Hà Nội và TPHCM) cũng được các chuyên gia thẩm định đánh giá sẽ là thị trường tiềm năng phát triển cực thịnh trong những năm sắp tới.

“Đánh thức” thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu sau “giấc ngủ dài”

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đường xá thuận lợi chính là lợi thế để thị trường bất động sản phát triển. Nhờ sự xuất hiện của các dự án quy hoạch quy mô lớn như Sân bay Quốc tế Long Thành, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sự đổ bộ của tập đoàn Vingroup với 800ha diện tích đất,… đặc biệt là Khu công nghiệp Đô thị Sonadezi Châu Đức, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đã có những bứt phá rõ rệt.

The Fusion HVH - Thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu tăng tốc bền vững
Thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu đón đầu làn sóng đầu tư

Cùng với đó, công tác kiểm soát dịch bệnh hiệu quả của Chính phủ cũng có những tác động tích cực giúp Việt Nam trở thành điểm đến an toàn được nhiều quốc gia lựa chọn, thu hút luồng dịch chuyển vốn, trong khi nguồn khu công nghiệp, khu chế xuất chưa mở rộng được nhiều. Lãi suất ngân hàng ở mức thấp cũng là nguyên nhân khiến dòng tiền chảy mạnh vào các kênh đầu tư bảo toàn lợi nhuận tốt hơn như chứng khoán và bất động sản.

Ghi nhận cho thấy, trong bối cảnh cơn sốt đất lan mạnh khắp các tỉnh thành trước đó, Bà Rịa – Vũng Tàu lại được xem là thị trường mang tính ổn định, bền vững được nhiều nhà đầu tư để mắt.

Đáng chú ý, so với tình trạng sốt đất mới bùng phát tại nhiều địa phương khác thời gian gần đây, giá bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã tăng đều đặn trong suốt nhiều năm qua và dự báo tiếp tục giữ được đà tăng trong thời gian tới. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho The Fusion Bà Rịa thu hút nhiều nhà đầu tư và phát huy lợi thế trong giai đoạn đầu ra mắt.

Xem thêm: Khám phá vị trí tuyệt đẹp của thành phố hòa bình The Fusion

Thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu chính là tâm điểm thu hút đầu tư 

Sau dịch Covid-19 các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án uy tín đã trở lại “đường đua” bằng những sản phẩm tiềm năng đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng và xây dựng chính sách tối ưu, nắm bắt tâm lý của nhà đầu tư ngay thời điểm hiện tại.

The Fusion HVH - Thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu tăng tốc bền vững
Sức bật hạ tầng đưa Bà Rịa Vũng Tàu thành trung tâm sự chú ý của giới đầu tư trong và ngoài nước

Vũng Tàu đang được xem là tâm điểm thu hút sự chú ý của các “ông lớn” trong ngành bất động sản. Nhiều doanh nghiệp bất động sản đã đổ bộ vào khu vực này với hàng loạt dự án lớn được công bố như The Fusion, Nova World Hồ Tràm, Hồ Tràm Complex, Galaxy Boulevard, Phú Mỹ Gold City, Axis Hồ Tràm… Ngoài bất động sản du lịch, phân khúc nhà ở hiện đại với hạ tầng đồng bộ, tích hợp nhiều tiện ích cũng tiềm năng khi nhiều người hướng đến là nơi họ muốn sở hữu căn nhà thứ hai hoặc để an cư lập nghiệp. 

Xem thêm: “Chao đảo” trước hàng loạt tiện ích nhà phố The Fusion

Việc nhiều doanh nghiệp lớn cùng lúc tấn công, khai thác lợi thế của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, đặc biệt, sự xuất hiện của khu đô thị sinh thái Tây Nam đã khiến giá nhà đất biến động mạnh. Theo các chuyên gia dự báo, mức giá chung của thị trường Bà Rịa được đẩy lên cao và lập mặt bằng giá mới ở mức từ 50 – 80% so với hiện nay.

Kết luận

Bà Rịa – Vũng Tàu đang dẫn đầu về hạ tầng và thu hút làn sóng đổ bộ của những ông lớn trong ngành bất động sản đến những doanh nghiệp nhỏ, các nhà phân phối đều cùng lúc tham gia thị trường. Đến thời điểm này, thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu tiếp tục rục rịch khi mà hoạt động mua bán, các nhà đầu tư quay trở lại thị trường và những kế hoạch mở bán sản phẩm mới của doanh nghiệp bất động sản khiến thị trường chộn rộn trở lại.

Biên tập viên Hưng Vượng Holdings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Về trang chủ