“CHẮP CÁNH” TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN KHU CÔNG NGHIỆP SONADEZI CHÂU ĐỨC

Tiềm năng khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức đang được đánh giá là ‘’viên ngọc’’ sáng giá để phát triển ngành bất động sản. Nguồn cầu tăng mạnh được các chuyên gia đánh giá là yếu tố chính khơi dậy tiềm năng phát triển bất động sản xung quanh khu công nghiệp lớn nhất miền Nam này.

"Chắp cánh" tiềm năng khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức
Phát triển hạ tầng giao thông nâng tầm vóc thị trường bất động sản KCN Sonadezi Châu Đức

Được xem là thị trường bất động sản nổi bật nhất hiện nay, các dự án kề cạnh khu công nghiệp Sonadezi vẫn không ngừng gia tăng sức nóng nhờ sức hút đầu tư cực lớn từ trong và ngoài nước. 

Tiềm năng khu công nghiệp Sonadezi đón đầu xu hướng mới

Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức có diện tích lên đến 2287 ha, là mũi nhọn kinh tế hàng đầu của huyện Châu Đức, từ khi hình thành đã thúc đẩy mạnh mẽ nền kinh tế nơi đây. Bên cạnh những lợi thế về diện tích đất cho thuê lớn, giá thuê đất rẻ, hạ tầng và mặt bằng đã hoàn thiện, khu công nghiệp có vị trí vô cùng thuận lợi kết nối với hầu hết các đầu mối giao thông trọng điểm khu vực phía Nam giúp tiết kiệm được nhiều thời gian vận chuyển, chi phí thuê kho bãi, thuế quan.

"Chắp cánh" tiềm năng khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức
Bất động sản xung quanh hưởng lợi từ tiềm năng khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức

Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức không chỉ đáp ứng yêu cầu sản xuất mà còn phục vụ những yêu cầu sinh hoạt đời thường cho người lao động vừa làm việc vừa sinh sống.

Chính nhờ sở hữu các ưu thế cực lớn, khu công nghiệp này đã thu hút hơn 60 doanh nghiệp từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ… Chủ đầu tư dự kiến đến năm 2022 sẽ có khoảng 80.000 – 120.000 kỹ sư, chuyên gia và công nhân về làm việc, với tỷ lệ lấp đầy 80%. Với vị thế chiến lược ngay cửa ngõ khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức, dự án The Fusion chính là nơi an cư lý tưởng cho những chuyên gia đến từ nhiều quốc gia sinh sống tại đây.

Xem thêm: “Chao đảo” trước hàng loạt tiện ích nhà phố The Fusion

Ngoài ra tiềm năng khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức còn có cả khu đô thị thương mại được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các phân khu chức năng và dịch vụ tiện ích, phục vụ những nhu cầu trải nghiệm sống chất lượng cao của người lao động.

Nhìn chung, bên cạnh những lợi thế như nằm ở vị trí đắc địa, hệ thống giao thông thuận lợi, kết nối với hầu hết các đầu mối giao thông trọng yếu, có lợi thế lớn trong việc liên kết với các tỉnh, thành, các trung tâm kinh tế lớn tại khu vực Đông Nam bộ thì Khu công nghiệp Sonadezi còn mang đến hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ đa dạng, đáp ứng hiệu quả nhu cầu của nhà đầu tư.

Chính những yếu tố này kèm theo thị hiếu chung đã biến nơi đây trở thành điểm đến đầy triển vọng cho các nhà đầu tư muốn đón đầu xu hướng tiềm năng khu vực.

“Chắp cánh” tiềm năng khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức

Lực lượng lao động của các khu công nghiệp tại Châu Đức đã tạo nên sức hút làm tăng nhu cầu nhà ở, nhất là lực lượng lao động có chuyên môn, thu nhập cao. Nhằm đón đầu tiềm năng này, nhiều nhà đầu tư đã xem bất động sản lân cận khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức là điểm đến đầy triển vọng.

"Chắp cánh" tiềm năng khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức
Bứt phá tiềm năng khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức

Sự phát triển về công nghiệp – dịch vụ tại tiềm năng bất động sản khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức được cho là động lực lớn thúc đẩy tăng trưởng bất động sản tại đây trong những năm tới.

Sự tham gia của các nhà đầu tư tiềm lực mạnh sẽ kiến tạo nhiều khu đô thị mới, đa dạng sản phẩm như văn phòng, shophouse, nhà phố, biệt thự, nhà trọ… được đầu tư bài bản về hạ tầng, tiện ích. Từ đó đáp ứng nhu cầu chỗ ở, làm việc và giải trí cho cư dân, phục vụ nhu cầu an sinh xã hội hoàn chỉnh.

Từ góc độ đầu tư, tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức và các khu công nghiệp ở Bà Rịa – Vũng Tàu còn đến từ việc phát triển kinh doanh thương mại – dịch vụ phục vụ hàng trăm nghìn chuyên gia, người lao động kể trên, từ đó hưởng lợi bền vững từ khai thác kinh doanh hoặc cho thuê.

Với mặt bằng giá còn tương đối “mềm” so với những địa phương khác xung quanh, Bất động sản gần khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức được nhận định là sự lựa chọn phù hợp cho nhà đầu tư tìm kiếm điểm đến sinh lời tốt trong giai đoạn hiện nay.

Theo ghi nhận thực tế, hiện nay thị trường bất động sản khu vực gần khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức đang rất sôi động. Trong hơn 1 năm qua, khi hàng chục doanh nghiệp về xây dựng nhà máy, bên cạnh đó là tuyển dụng công nhân, kỹ sư… làm việc tại đây đã kéo theo lượng lớn dân cư từ các tỉnh thành về đây tìm việc làm.

Được biết, khu vực tiềm năng khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức chưa có nhiều doanh nghiệp về đây làm dự án, sản phẩm được tung ra thị trường không nhiều. Đây rõ ràng là cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư khi nhu cầu nhiều nhưng nguồn cung lại khan hiếm. Nắm bắt được điều đó, Hưng Vượng Holdings đã triển khai dự án The Fusion với vị trí đắc địa giáp khu công nghiệp này nhằm mang đến một không gian sống trải nghiệm hoàn hảo cho các chuyên gia, công nhân sinh sống và làm việc tại đây.

Xem thêm: Kế hoạch hoàn thiện quy hoạch dự án The Fusion cho cư dân tinh anh

Với mặt bằng giá còn tương đối “mềm” so với những địa phương khác xung quanh, tiềm năng bất động sản khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức được nhận định là sự lựa chọn phù hợp cho nhà đầu tư tìm kiếm điểm đến sinh lời tốt trong giai đoạn hiện nay.

Biên tập viên Hưng Vượng Holdings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Về trang chủ