THE FUSION CHÂU ĐỨC CÓ VỊ TRÍ QUÁ XA TRUNG TÂM HAY KHÔNG?

The Fusion Châu Đức – Nhất Hòa Vạn Sự Hưng tọa lạc ngay tại Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, địa thế linh kiệt và vượng phong thủy giữ thế quan trọng chiến lược trong phát triển đô thị của thành phố biển trong tương lai.

Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho khách hàng thấy được rằng vị trí của dự án này có quá xa trung tâm thành phố hay không và có đáng để lựa chọn an cư, đầu tư sinh lời hay không?

HVH - The Fusion Châu Đức có vị trí quá xa trung tâm hay không
Vị trí đắc địa chính là một điểm cộng vô cùng to lớn cho siêu dự án The Fusion

Vị trí tọa lạc dự án The Fusion Châu Đức

Vị trí là yếu tố đóng vai trò hàng đầu trong tiêu chí lựa chọn sản phẩm Bất động sản. Khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao các sản phẩm triển vọng, được trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp nhằm thu hút khách hàng, nhà đầu tư. 

Yếu tố phong thủy của các dự án bất động sản được nhiều khách hàng quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt là các dự án nằm ven thành phố giúp giảm tải hiệu ứng nhà kính, kiến tạo không gian sống xanh, đi kèm cùng với đó là phát triển hạ tầng giao thông giúp đảm bảo giao thông giữa các khu đô thị với hệ thống giao thông lân cận.

Châu Đức là một vùng đất màu mỡ với lợi thế là thành phố biển hiện đại, tiện nghi và phát triển đã khiến giá trị bất động sản nơi đây luôn tăng lên qua từng năm. Hiện nay Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung hay Châu Đức nói riêng đang có kế hoạch phát triển nhiều dự án xây dựng các thành phố quy mô nằm tại những vị trí đắc địa thì Chủ đầu tư Lan Anh cùng nhà phát triển dự án Tập đoàn bất động sản Hưng Vượng Holdings đã tiên phong với siêu dự án The Fusion – Nhất Hòa Vạn Sự Hưng –  Nơi những tinh hoa được hội tụ.

Từ vị trí tọa lạc của dự án thì cư dân sẽ nhanh chóng tiếp cận với các khu vực nội thành Vũng Tàu và các khu vực tỉnh lân cận. Cư dân của dự án The Fusion sẽ chỉ cách các khu vực Trung tâm du lịch tại Vũng Tàu khoảng 20 phút di chuyển và cách các điểm tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ hay sân bay khoảng 5km. Cùng với đó, dự án còn nằm ngay gần với nút giao cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chỉ 3,5 km nên việc đi lại của người dân trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Khám phá vị trí tuyệt đẹp của thành phố hòa bình The Fusion

HVH - The Fusion Châu Đức có vị trí quá xa trung tâm hay không
Những tuyến giao thông huyết mạch tại The Fusion khiến việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

The Fusion Châu Đức hưởng lợi từ hạ tầng giao thông hoàn thiện và phát triển

Khu vực này ngoài việc phát triển hệ thống hạ tầng giao thông trong dự án thì phía Chính quyền tỉnh đã bắt đầu triển khai xây dựng cũng như mở rộng các tuyến đường huyết mạch giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án tới các khu vực trung tâm nội thành.

Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu khi được triển khai sẽ giúp cho việc di chuyển về trung tâm kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 45 phút, Trung tâm du lịch Vũng Tàu dưới 30 phút. Bên cạnh đó là kế hoạch mở rộng 2 tuyến đường huyết mạch của nơi đây chính là Quốc lộ 56 với quy hoạch trở thành đường 50m cùng Đường số 1 với quy hoạch trở thành đường 70m, chắc chắn sẽ mang lại sự tiện nghi trong di chuyển vượt trội cho dân cư tại đây

Mô hình phát triển của dự án The Fusion Châu Đức theo hình thức “Smart City In The Forest” chính là Khu đô thị sinh thái rộng lớn có hệ thống cây xanh và hồ nước rộng lớn đi kèm cùng với đó là chuỗi tiện ích dịch vụ sống đẳng cấp. Tại nơi đây, quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về vui chơi, giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe cho bạn và gia đình. 

Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông đang ngày càng hoàn thiện cũng như hệ thống giao thông công cộng sẽ giúp thay thế dần các hình thức di chuyển truyền thống. Theo đó, xu hướng dời nhà ra khỏi trung tâm để giúp tận hưởng không gian sống xanh đang dần chiếm lợi thế.

Xem thêm: Kế hoạch hoàn thiện quy hoạch dự án The Fusion cho cư dân tinh anh

HVH - The Fusion Châu Đức có vị trí quá xa trung tâm hay không
Xu hướng Khu đô thị tích hợp sinh thái cùng những tiện ích đẳng cấp tại The Fusion

Thuận lợi di chuyển và sinh sống tại The Fusion Châu Đức

Vị trí tọa lạc của dự án được đánh giá xa hay gần còn phải phụ thuộc vào yếu tố thời gian di chuyển tới nơi mà bạn cần phải tới. Ngoài thời gian dành cho việc di chuyển tới nơi làm thì thời gian dành cho đi học; đi chơi và dã ngoại cuối tuần… thì The Fusion Châu Đức đã hội tụ các yếu tố tối ưu đó.

Theo đó, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để đưa con em mình đi học, đi mua sắm hay vui chơi mỗi ngày từ The Fusion di chuyển đến các điểm tiện ích chỉ mất dưới 15 phút di chuyển cùng với đó là những tiện ích được tích hợp như Khu Trung tâm thương mại sầm uất hay Công viên nội khu xanh mát, trong lành, sẽ mang đến trải nghiệm sống tối ưu và thoải mái nhất dành cho Quý khách. 

Kết luận

Vị trí đắc địa của The Fusion Châu Đức tại “Trái tim” của Thủ phủ công nghiệp hàng đầu phía Nam đã khiến giá trị nơi đây tăng lên không ngừng theo thời gian. Cùng với đó là sự thoải mái, tiện nghi của Quý khách hàng khi lựa chọn sinh sống hay đầu tư tại nơi đây. 

Biên tập viên Hưng Vượng Holdings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Về trang chủ