Ý NGHĨA SLOGAN “NHẤT HÒA VẠN SỰ HƯNG” CỦA DỰ ÁN THE FUSION

Ý nghĩa slogan Nhất Hòa Vạn Sự Hưng của dự án The Fusion

Trước sự khủng hoảng của thế giới về chiến tranh và dịch bệnh như hiện nay, thì việc được sống hoà bình an lạc đang là khát khao mong muốn của bất cứ ai. Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư Lan Anh đã bắt tay cùng nhà phát triển dự án Hưng Vượng Holdings mang đến một kiệt tác cho một tương lai hạnh phúc, hòa bình và phồn vinh mang tên The Fusion – Nhất Hòa Vạn Sự Hưng.

Từ ngay cái tên đậm chất tương lai “The Fusion” (international city), có nghĩa là sự kết hợp, đã thể hiện thông điệp hòa bình, kết nối năm châu và sự hội nhập toàn cầu. Qua đó chứng tỏ The Fusion không đơn thuần chỉ là một dự án bất động sản cao cấp với những tiện ích hiện hữu, sang trọng, đảm bảo cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, đủ đầy. Mà tại đây mỗi cái tên đều được gửi gắm vào đó một lời nhắn gửi, một giá trị làm nên sự khác biệt vượt xa những vật chất hiện hữu.

The Fusion HVH - Ý nghĩa slogan Nhất Hòa Vạn Sự Hưng
Tuyệt tác kiến tạo hạnh phúc The Fusion – Nhất Hòa Vạn Sự Hưng

Vậy thì qua cái tên slogan “Nhất Hòa Vạn Sự Hưng”, chủ đầu tư sẽ gửi gắm những thông điệp và ý nghĩa gì, Hưng Vượng Holdings sẽ bật mí cho quý khách hàng trong bài viết dưới đây.

Giải thích ý nghĩa slogan Nhất Hòa Vạn Sự Hưng của dự án The Fusion

Nhất là hợp nhất, hòa là hòa thuận, vạn sự là mọi việc xảy ra, hưng là hưng vượng. Nhất Hòa Vạn Sự Hưng được hiểu là tất cả đều hòa thuận thì mọi hành động, việc làm , sự việc diễn ra sẽ đều thuận buồm xuôi gió và tất nhiên kết quả thu được tất yếu sẽ là sự thịnh vượng. Vậy vì sao “nhất hòa” thì “vạn sự hưng”? Giữa “hòa thuận” và “hưng thịnh” có mối quan hệ tất yếu nào?

The Fusion HVH - Ý nghĩa slogan Nhất Hòa Vạn Sự Hưng
Không gian hồ bơi sang trọng tại The Fusion, mang đến phong thái đẳng cấp

Từ xưa đến nay, người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng rất coi trọng gia đình và gia tộc. Gia đình được ví là tế bào của xã hội, là đơn vị cơ bản nhất của xã hội, là nơi khởi đầu của một sinh mệnh và cũng là “bến cảng” trở về của mỗi người.

Chỉ có cả gia đình hòa thuận, vui vẻ thì mới có thể “đồng tâm hợp lực”. Một khi, tâm cùng hướng, lực cũng hướng về một điểm thì mới có thể làm được những việc lớn lao, phi thường, từ đó vượt qua mọi khó khăn để tạo nên một tổ ấm chan hòa, hạnh phúc.

Điều này không chỉ đúng ở trong phạm vi một gia đình, một hộ, mà trong phạm vi lớn hơn như một doanh nghiệp, một đất nước cũng là tương tự. Trong một công ty, tổ chức, xây dựng sự đoàn kết và thống nhất trong một tập thể được xem là nguồn gốc của sức mạnh, là nhân tố quyết định thành công.

Bởi có đoàn kết, có đồng lòng quyết tâm cao độ với nhau thì công ty mới phát triển toàn diện, vững mạnh và tồn tại lâu dài. Từng cá thể, từng yếu tố đó hòa hợp tạo thành một thể thống nhất, thúc đẩy xã hội phát triển tốt đẹp, từ đó hướng tới mục tiêu “dân giàu, nước mạnh” và từng bước tiến lên sánh ngang với các cường quốc năm châu.

Khi đó mong ước về một thế giới hòa bình, một cuộc sống an sinh trọn vẹn sẽ không còn là điều xa vời. Và khi con người vững chãi cho mình một chốn để về bình an thì mới có thể an tâm phát triển, vạn điều hanh thông, thiết lập một cuộc sống an nhàn, hưởng thái bình và vượng phú quý. 

The Fusion HVH - Ý nghĩa slogan Nhất Hòa Vạn Sự Hưng
Công viên nội khu độc đáo – nơi cả gia đình cùng nhau tãn bộ thư giãn, giải tỏa tinh thần

Tất cả những ý nghĩa đó trong slogan đều đã nói lên hết mục đích xây dựng dự án The Fusion, đó là mong muốn kiến tạo một thành phố hòa bình – nơi kết nối tinh hoa văn hóa nhân loại, cùng khát khao xây dựng một cộng đồng gắn kết – yêu thương tại thiên đường mộng mơ với những gì tốt đẹp nhất qua 4 phân khu: Hạnh Phúc – Bình An – Hòa Bình – Hưng Vượng.

Ngoài ra, sự thoáng đãng, tiện nghi và hướng đến sự phát triển con người luôn là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế của The Fusion. Chính vì thế, The Fusion Bà Rịa sở hữu hệ thống cây xanh lớn, môi trường sinh thái gần gũi với thiên nhiên, mang đến một không gian sống thanh bình, yên tĩnh cho cư dân.

Xem thêm: Cư dân The Fusion Bà Rịa được hưởng lợi gì từ đô thị thông minh 

Đặc biệt là với địa thế phú quý, hội tụ những tinh hoa của đất trời và phong thủy “Vượng lộc – Đắc tài” của The Fusion Châu Đức, chắc chắn sẽ tạo nên một cuộc sống viên mãn và thịnh vượng cho cộng đồng dân cư trong tương lai. Xứng đáng là một trong những nơi an cư lý tưởng cũng như khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và hiện đại bậc nhất tại thiên đường biển mộng mơ Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Kết luận

Thông điệp “Nhất Hòa Vạn Sự Hưng” – The Fusion đã không còn là cảm hứng để gọi tên một công trình. Nó đã và đang trở thành chuẩn mực sống mới cho cộng đồng và hiện thực hóa nên một tương lai hạnh phúc. Tại The Fusion, chúng tôi hướng đến một giá trị vững bền, nơi sẽ đặt nền móng cho sự phát triển dài lâu của bạn, một nơi không chỉ là “nhà” mà còn là “tổ ấm” với hàng nghìn những tiện ích vượt trội, giúp cuộc sống bạn sung túc hơn bao giờ hết.

Biên tập viên Hưng Vượng Holdings

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Về trang chủ